Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh và tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, xây dựng hình ảnh ngày càng tốt đẹp trong mắt nhân dân nước bạn Lào

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Lào cùng Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội FC Bốn Phương. (Ảnh: TTXVN)

Tối 4/10, tại thủ đô Vientiane đã diễn ra lễ bế mạc Giải bóng đá thanh niên Việt Nam tại Lào lần thứ 7 - Vientiane Cup 2020.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Lào cho biết, sau gần một tháng thi đấu, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đầy kịch tính, hấp dẫn có chuyên môn cao với nhiều bàn thắng đẹp.

Theo Ban tổ chức, sau nhiều lần tổ chức, giải đấu năm nay tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể thao trong cộng đồng; đây cũng là hoạt động bổ ích giúp nâng cao sức khỏe, rèn luyện kỹ năng cho thanh niên Việt Nam tại Lào.

Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh và tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, xây dựng hình ảnh ngày càng tốt đẹp trong mắt nhân dân nước bạn Lào.

Tại lễ bế mạc, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Lào cùng Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội FC Bốn Phương, giải Nhì cho đội FC Laostyle và giải Ba cho đội FC Thanh Hoá. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải khác như: đội chơi fair-play, găng tay vàng, vua phá lưới của giải đấu...

Ngoài ra, ban tổ chức cùng các nhà tài trợ cũng đã trao quà cho các trung tâm nuôi dạy trẻ em Lào khiếm thính, khiếm thị, khuyết tật trên địa bàn thủ đô Vientiane.