Mới đây, Công ty Du thuyền Việt (VietYacht) đã chính thức được công nhận là nhà phân phối chính thức của hãng du thuyền Pháp Jeannneau và phân khúc du thuyền hạng sang Prestige tại thị trường Campuchia, Lào.

Hiện nay, VietYacht đang là nhà phân phối độc quyền 03 thương hiệu du thuyền Pháp là Jeanneau, Prestige và Fountaine Pajot cùng với 03 thương hiệu du thuyền siêu sang đến từ Tập đoàn Ferretti: Ferretti Yachts, Pershing, RIVA.

Bến du thuyền của Công ty VietYacht tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Việc trở thành nhà phân phối chính thức của Jeanneau và Prestige tại thị trường Campuchia, Lào một lần nữa khẳng định uy tín, cũng như vị trí dẫn đầu của VietYacht trong lĩnh vực phân phối du thuyền chính hãng.Từ khi trở thành đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam (từ tháng 07/2017) đến nay, VietYacht đã mang về thị trường này hơn 30 mẫu du thuyền, trong đó có 04 mẫu du thuyền PRESTIGE hạng sang. Nhờ đó, VietYacht đã được nhận giải thưởng Nhà Phân Phối của năm (Dealer of the Year) từ hãng Jeanneau hai năm liên tiếp (2018 và 2019).

Với danh mục sản phẩm độc quyền hơn 120 mẫu du thuyền trải rộng từ bình dân, tầm trung đến hạng sang, siêu sang, VietYacht là nhà phân phối đa dạng nhất tại thị trường Việt Nam.