Ngày 24/9, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tổ chức lớp bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về “Quan hệ hữu nghị, Đoàn kết đặc biệt, Hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào” trong tình hình mới và nhiệm vụ của chúng ta.

Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tổ chức lớp bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về “Quan hệ hữu nghị, Đoàn kết đặc biệt, Hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào” trong tình hình mới và nhiệm vụ của chúng ta.

Tham dự có hơn 120 cán bộ, hội viên trong toàn tỉnh. Lớp bồi dưỡng đã được nghe Báo cáo viên - Trung tá Trịnh Quang Khôi, Phòng Tuyên huấn, Cục Chính trị Quân khu 1 truyền đạt nội dung về quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào trong giai đoạn hiện nay; hai nước đã hỗ trợ nhau phát triển, đạt được nhiều thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử về kinh tế, xã hội, đối ngoại; quan hệ hợp tác gắn bó giữa hai nước được đẩy mạnh và mở rộng trên nhiều lĩnh vực… 

Đây là một trong những hoạt động nhằm góp phần tăng cường sự hiểu biết cho hội viên, củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện Việt - Lào.

Thu Nga